Tự điều trị nám thành công, tôi muốn chia sẻ cho chị em

Sau vài ngày cân nhắc thiệt hơn, tôi quyết định mua một liệu trình trắng da trị nám White Glutathione 500mg và điều đó dường như là một quyết định đúng đắn đối với cuộc đời tôi.

Khi bị nám thì không ai bằng lòng để yên và chấp nhận sống với chúng mà không dùng bất kỳ phương pháp nào cả. Tôi cũng vậy, 5 năm bị nám dù đã thử qua rất nhiều cách: dùng những phương pháp tự nhiên, rồi soi da, dùng kem đặc trị, thuốc thang… nhưng nám chỉ cải thiện một ít rồi cũng nhanh chóng quay trở lại như ban đầu.

Nản vô cùng, không biết đã bao nhiêu lần tin tưởng và kết quả nhận được là sự thất vọng tràn trề. Tôi bắt đầu không tin vào bất kỳ điều gì nữa, ai mách bảo công thức này nọ tôi đều cười trừ cho qua, bởi lẽ trước đây tôi đều thử nhưng không được gì, giờ có làm cũng vậy thôi, có khi nám càng nhiều hơn trước.

Tổn thương vì những lời nói không ý tứ

Một lần, do có công việc gần nhà nên tôi không trang điểm mà cứ để mặt mộc qua đó, nhưng lại gặp một người mà chính lời nói của người đó khiến tôi buộc mình phải thay đổi, nguyên văn câu nói đó như sau: “Sao bị nám da thế kia, nhìn kinh nhỉ, đã chữa trị ở đâu chưa. Chị còn lớn tuổi hơn em, da dẻ chị nhìn đẹp thế này mà em đã bị nám rồi sao!”

Thế tôi bắt đầu quay lại tìm hiểu phương pháp trị nám nhưng gặp đủ vấn đề, dùng kem thì không biết tốt hay xấu, uống thuốc thì không biết có thành phần gì, hiệu quả ra sao nên căn bản là tôi không dám uống luôn. Đang trong lúc bấn loạn thì người chị quen biết giới thiệu một người bạn của chị từng bị nám da và đã chữa khỏi hẳn.

Nói có sách, mách có chứng!

Chị ấy trông rất trẻ, da mặt trắng đẹp hồng hào, nhìn vào chắc chắn sẽ không bao giờ nghĩ rằng chị ấy từng bị nám da. Tôi cảm thấy thêm hy vọng rất nhiều. Buổi trò chuyện xoay quanh quá trình từ lúc chị bị nám cho đến khi có được làn da như bây giờ.

Bí quyết chị mách nhỏ tôi thì cực kỳ đơn giản, chị cho tôi địa chỉ trang web bán hàng uy tín và cả số điện thoại để tôi gọi đến xin được tư vấn. Mặt tôi không chỉ bị nám mà còn có đốm nâu nên tôi lo là không chữa trị hết để được đẹp như chị ấy.

Nhưng khi đã được tư vấn, tôi cảm thấy đỡ lo hơn nên sau vài ngày cân nhắc thiệt hơn, tôi quyết định mua một liệu trình bao gồm: 2 hộp viên uống trắng da trị nám White Glutathione 500mg sử dụng đều đặn trong vòng 2 tháng.

Như hướng dẫn, tôi uống viên White Glutathione 500mg trắng đẹp da 2 lần sáng và chiều (chiều trước 5h) sau khi ăn, mỗi lần 2 viên. Ngủ sớm, bớt suy nghĩ và luôn uống đúng giờ là điều mà bên chuyên viên tư vấn đã dặn dò tôi rất kỹ. Trong quá trình dùng liệu trình trắng da trị nám, tôi vẫn có thể trang điểm được, vẫn thoải mái kem phấn đi làm.

 Đến tuần thứ 5 da bắt đầu thay đổi nhờ viên White Glutathione 500mg

Những tuần đầu nám chỉ mờ đi 1 xíu chứ không thấy rõ kết quả, nhưng đến tuần thứ 5 thì bắt đầu cảm thấy chuyển biến tích cực hơn, nám da bắt đầu mờ dần đi. Thâm nám, tàn nhang… cũng dần dần lặn hẳn. Tôi đã chữa hẳn, hết sạch nám trong vòng 4 tháng.

Giờ da mặt tôi đã đẹp hơn trước, trông tôi trẻ trung ra rất nhiều. Và điều quan trọng là tôi cảm thấy vô cùng tự tin, không còn phải cố bôi những lớp phấn để che giấu sự xấu xí của mình nữa.

Tôi vẫn tiếp tục dùng theo liệu trình này, tuy nhiên tôi chỉ bổ sung thêm 1 viên mỗi ngày như hướng dẫn của chuyên viên và tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn nhưng vẫn duy trì được làn da khỏe mạnh, trắng mịn không nám.

Chia sẻ của chị Thu Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157