QUẦY THUỐC DIỄM PHÚC – THƯƠNG HIỆU THÂN THIỆN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 THƯƠNG HIỆU THÂN THIỆN VỚI KHÁCH HÀNG, CHĂM SÓC TỐT KHÁCH HÀNG

trong nhiều năm qua, Quầy thuốc Diễm Phúc đã phục vụ và đáp ứng được những khách hàng khó tính trong phân khúc phân phối và kinh doanh dược phẩm.

Khách hàng của Quầy thuốc Diễm Phúc luôn được hưởng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và cuối tuần. Hiểu rằng sự hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng là điều rất quan trọng đối với khách hàng. Vì vậy, đội ngũ dược sĩ của Quầy thuốc Diễm Phúc luôn sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng cần và đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm đối với khách hàng. 

Với phương châm uy tín chất lượng hiệu quả, thuốc chuẩn giá cả hợp lý tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Quầy thuốc Diễm Phúc mong muốn là địa chỉ mua thuốc tin tưởng dành cho mọi người mọi nhà. 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Quầy thuốc Diễm Phúc trong suốt thời gian vừa qua và với những nền tảng, thành tựu đã đạt được cùng sự tín nhiệm của quý khách hàng. Quầy thuốc Diễm Phúc hoàn toàn tự tin chinh phục và khẳng định vị thế tại thị trường rộng lớn hơn trong vòng vài năm tới.

Quầy thuốc Diễm Phúc chuyên bán lẻ thuốc nội ngoại nhập chuyên khoa, vật tư y tế. 

__________

Quầy thuốc Diễm Phúc 

Địa chỉ : Đường Trần Hưng Đạo, Tổ 2, Thị trấn Đak Pơ, Huyện Đak Pơ, Gia Lai.

SĐT: 0973820882

Mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157