NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN LÀM KHI “Ở TRÊN GIƯỜNG”

Cho dù là người yêu hay vợ chồng, thì trong cuộc sống và nhất là cuộc sống gối chăn, bạn cần lo bỏ ngay những việc làm sau đây để có thể sở hữu những “cuôc vui trọn vẹn”, những phút giây thăng hoa của cuộc sống lứa đôi.

Đừng Cho Rằng Tất Cả Những Điều Bạn Làm Là Đúng

Những điều bạn làm, gây kích thích chưa chắc có thể làm cho đối tác của bạn có ham muốn ngay lập tức. Chuyên gia tình dục học Gloria Brame nói rằng, “Tất cả mọi người đều có sở thích tình dục cá nhân”.

Giao tiếp rất quan trọng đối với các khía cạnh trong mọi quan hệ và bằng tìm hiểu, chia sẻ với đối tác của bạn những điều khiến cả hai thích, bạn sẽ xây dựng được một mối quan hệ bền vững và hoàn hảo hơn cả trong tình cảm lẫn tình dục.

Đừng Biến Phòng Ngủ Thành Nơi Chiến Tranh Lạnh

Nhiều cặp đôi thường lên tiếng giải quyết vấn đề, khúc mắc của cả hai trước khi đi ngủ, vì họ cho rằng đây là thời điểm thích hợp để cùng ngồi ngồi lại nói chuyện. Tuy nhiên, khi bạn mang sự tức giận, bực bội vào phòng ngủ, bạn sẽ không gian nghỉ ngơi thành chiến trường lạnh. Không những thế, nhiều người còn xem tình dục như phương thức trừng phạt khi đối phương làm sai điều gì đó.

Nếu bạn khó chịu với đối phương, hãy giải quyết nó vào lúc khác, không nên giải quyết trong phòng ngủ và càng không nên chọn thời điểm trước khi đi ngủ để bày tỏ vấn đề. Dù bạn chiến thắng trong cuộc tranh cải, nhưng có chắc rằng bạn sẽ không hối hận khi sáng mai thức dậy.

Đời sống tình dục chính là chất keo, là chất xúc tác giúp cho mối quan hệ của cả hai thêm vừng bền và tốt đẹp hơn, vì vậy tuyệt đối đừng mang những cảm xúc tiêu cực vào đời sống chăn gối bạn nhé.

Đừng Ngại Chia Sẻ Những Suy Nghĩ Của Bạn

Nhiều người quá tập trung vào màn dạo đầu và tình dục mà quên đi việc chia sẻ và tâm sự với nhau. Những trao đổi này sẽ giúp bạn và đối phương hiểu nhau nhiều hơn. Đôi khi ngôn từ và sự chia sẻ còn gây hứng thú và kích thích ham muốn ở một người hơn là những hành động gần gũi cơ thể.

Bạn cũng có thể nhân cơ hội nay chia sẻ với đối phương về những mong muốn của mình trong cuộc sống gối chăn để có thể cùng nhau đạt đến sự thăng hoa hoàn hảo nhất.

Đừng Giả Vờ Trong Cảm Xúc

Lựa chọn trung thực hay nịnh hót chỉ là cách để bạn kết thúc chứ đó không phải điều bạn thích. Thay vào đó, hãy sử dụng thực phẩm chăm sóc sức khỏe hỗ trợ để có cơ hội khám phá đối tác, cùng đối tác thỏa mãn bạn hơn khi trên giường.

Đừng Cảm Thấy Áp Lực Về Vấn Đề Chăn Gối

Quan hệ tình dục là chất xúc tác, chất keo giúp cho cuộc sống lứa đôi trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, trong khi quan hệ tình dục một tuần một lần có khả năng sẽ tăng cường liên kết giữa cả hai, nếu nhiều hơn sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn, thấu hiểu nhau hơn.

Nếu bạn cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục, khó chịu, mệt mỏi thì hãy yêu cầu đối phương dừng lại. Sau đó cùng nhau thư giản, dành 15 phút ra ngày, massage và tắm cùng nhau. Việc này cũng giúp gắn kết tình cảm cả hai hơn là cứ cố gắng cắn răng chịu đựng để hoàn tất cuộc yêu.

(Còn tiếp)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157