NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG NÊN LÀM KHI “Ở TRÊN GIƯỜNG” – PHẦN 2

Để có được “cuộc yêu” trọn vẹn hơn, bạn đừng quên những điều không được làm dưới đây nhé.

Đừng Gây Căng Thẳng Cho Đối Phương

Tập trung vào việc đạt cực khoái mới là mục tiêu cuối cùng của cuộc vui. Đa số phụ nữ khi quan hệ tình dục thường không đạt được cực khoái và đôi khi cả đời họ cũng chưa một lần biết đến cảm giác đó. Điều đó rất bình thường và không phải là lỗi của các chị em, chính vì vậy đừng tạo áp lực tâm lý cho mình, cho đối phương.

Đừng Đem Căng Thẳng Của Công Việc Lên Giường

Có thể hôm nay bạn bị sếp mắng ở công ty, có thể hôm nay bạn cãi nhau với ai đó vì va quẹt giao thông, có thể hôm nay bạn vừa đánh nhau với người bạn thân nhất của mình,… hay bất kể điều gì khác gây căng thẳng, hãy để nó ở lại phía sau cánh cửa phòng ngủ bạn nhé.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mọi người nhất là phụ nữ, có khả năng điều khiển não bộ lên việc trãi nghiệm cảm hứng. Trong đó, một trong những thứ tác động mạnh nhất đến việc tắt đi hứng thú chính là những cảm xúc tiêu cực từ đối phương. Thay vì bực dọc, hãy để những chuyện không vui ở bên ngoài cửa phòng ngủ và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất nhé.

Đừng Trở Thành Một Nhà Phê Bình Ở Trên Giường

Bạn nghĩ rằng ngực của cô ấy là “hàng giả”? Bạn nghĩ rằng “cậu bé” của anh ấy quá nhỏ? Bạn nghĩ rằng “cô bé” của đối phương khô khan, không hấp dẫn?… Những suy nghĩ về vấn đề tự tin của cơ thể có thể ảnh hưởng đến cả hai giới và nó càng dễ gây tổn thương hơn khi bạn khỏa thân ở trên giường.

Vì sao ư? Vì lòng tự trọng là nguyên nhân gây ra rối loạn chức năng tình dục cho cả hai phái. Chính vì vậy, đừng bao giờ phê bình vẻ ngoài hay năng lực tình dục của đối phương, đừng trở thành nhà phê bình để khiến cuộc sống chăn gối trở ác mộng đối với cả hai.

Đừng Nói Về Người Cũ Của Bạn

Không một ai muốn nghe về tình sử của nửa kia khi hẹn hò, nhất là những thứ có liên quan đến vấn đề kỹ năng tình dục. Bên cạnh đó, mọi người đều có kỹ năng tình dục khác nhau, vì vậy những gì việc làm với người cũ không chắc sẽ có tác dụng với người mới. Kể cả khi có tác dụng đi nữa, chắc chắn rằng không một ai muốn nghe về tình sử của đối phương với người cũ cả.

Tuyệt đối đừng bao giờ làm điều dại dột như nhắc về người cũ, nhất là trong vấn đề tình dục bạn nhé.

Đừng Biến Tình Dục Thành Những Cơn Đau

Một số người vẫn cho rằng, khi quan hệ tình dục thường sẽ có những cơn đau, đôi khi chỉ một chút, đôi khi rất nhiều. Điều đó không đúng sự thật.

Đau đớn khi quan hệ tình dục báo hiệu một vấn đề lớn về sự thay đổi nội tiết tố, khả năng tiết chất nhờn bôi trơn, yếu tố tâm lý stress, tư thế quan hệ không đúng hoặc báo hiệu cho việc thời kỳ mãn kinh đã tới.

Nếu bạn đang phải chịu những cơn đau như vậy, đừng ngại ngần mà hãy nói với nữa kia của mình. Bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ của các sản phẩm bôi trơn hoặc kéo dài màn dạo đầu để tăng thêm kích thích. Nếu như không có tác dụng, hãy đến bệnh viện và thăm khám vì rất có thể bạn đang bị viêm nhiễm, nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục.

(Còn tiếp)…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157