NÊN CHỌN SẢN PHẨM NỘI TIẾT TỐ NỮ NÀO ĐỂ GIỮ TUỔI XUÂN?

Suy giảm hoặc mất cân bằng nội tiết tố nữ có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như: Suy giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo; Da khô, kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn, nám, sạm; Rối loạn kinh nguyệt; Tóc khô, dễ gẫy, rụng; Dễ tăng cân, mỡ tích ở bụng và đùi; khó chịu, căng thẳng…

Ý thức được vai trò của nội tiết tố nữ đối sức khỏe cũng như trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, các chị em sẽ tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm cân bằng nội tiết tố? Vậy nên chọn sản phẩm phẩm nào để cân bằng nội tiết tố và bổ sung estrogen một cách hiệu quả nhất nhưng đảm bảo được an toàn.

Tại sao phải bổ sung nội tiết tố nữ?

Nội tiết tố nữ (chính là estrogen) nó là loại hormone được tiết ra chủ yếu ở buồng trứng. Và khoa học chứng minh rằng đây là hormone quyết định toàn bộ chức năng giới tính của nữ giới.

Cụ thể là nội tiết tố nữ tăng mạnh ở tuổi dậy thì và dồi dào ở tuổi thanh xuân nên đây là giai đoạn được xem là “đỉnh cao” nhan sắc, sức khỏe và tình dục của một người phụ nữ.

Và sau khi sinh nở, nội tiết tố nữ sẽ bị rối loạn, sau tuổi 30, nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm. Đến ngoài tuổi 35 sẽ thấy rõ các triệu chứng và sẽ trở nên trầm trọng ở tuổi ngoài 40 và ngừng tiết nội tiết tố nữ khi ngoài 50.

Trong giai đoạn này phụ nữ trở nên thiếu tự tin trong công việc, cuộc sống và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Các nước Phương Tây, phụ nữ ngoài tuổi 30 được giáo dục sớm về sự cần thiết phải bổ sung nội tiết nữ khi cơ thể thiếu hụt. Chính vì vậy họ tận hưởng cuộc sống viên mãn hơn, tự tin hơn vào bản thân ở độ tuổi trung niên.

Trong khi đó, phụ nữ Việt Nam lại không quan tâm chăm sóc sức khỏe nội tiết và cứ âm thầm chịu đựng các triệu chứng khó chịu do nội tiết tố gây ra như quy luật tất yếu của tuổi tác và mà không tìm cách khắc phục.

Vậy cách khắc phục và bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào? Dùng sản phẩm gì cho hiệu quả? Hãy cùng tham khảo dòng sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ giúp chị em phụ nữ bảo vệ hạnh phúc của gia đình đến từ Pháp.

Sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ an toàn đến từ Pháp

Viên uống nội tiết tố nữ Fémipause với các thành phần thảo dược quý như: đương quy, soja, cây tỳ giải, cây tráng dương, ngải cứu, cây trinh nữ, Vitamin B6, thổ phục linh…được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất của Pháp.

Trong đó, cây tỳ giải ( diosgenin ) là một liệu pháp tăng cường estrogen, giúp duy trì độ ẩm ướt ở âm đạo tăng tiết dịch nhờn giúp chị em đạt khoái cảm hơn. Và giúp giữ nước tích tụ collagen và mỡ dưới da giúp chị em có làn da căng mịn, hồng hào.

Còn đương quy là loại thảo mộc dạng bổ dưỡng cơ thể có tác dụng kích thích và thư giản trên tử cung, kiểm soát chuột rút và co thắt. Làm gia tăng nhu cầu sinh lý, trẻ hóa cơ thể cũng như giúp cho da và các tế bào khỏe mạnh.

=> Từ đó Fémipause giúp cân bằng nội tiết tố nữ và làm giảm triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ, giảm chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh. Đặc biệt tăng cường sinh lý nữ, tăng ham muốn cho chị em phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.