Hành trình điều trị nám gian nan của chị Huỳnh Ngọc Út

Câu chuyện chia sẻ hành trình trị nám gian nan nhưng cuối cùng đã thành công của chị Huỳnh Ngọc Út sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Xem ngay nhé để cùng lấy lại nhan sắc của mình.

Nhiều người từng bị nám da và tìm rất nhiều cách để chữa trị. Có người may mắn chữa khỏi, có người đã thử đủ mọi cách nhưng các vết nám vẫn bám theo dai dẳng, hoặc tái phát chỉ sau vài tháng. Vậy làm sao để trị nám hiệu quả?

Bài viết sau đây chia sẻ hành trình trị nám gian nan của chị Huỳnh Ngọc Út. Chị mún chia sẻ lại kinh nghiệm điều trị nám của mình đến các chị em khác. Hãy cùng xem thử nhé!

Tưởng chường như bất trị khi nám da đeo đuổi tận 10 năm

Do tính chất công việc đi ra ngoài nhiều mà lại không sử dụng kem chống nắng, da tôi bắt đầu xuất hiện những vết sạm, sau đó loang rộng ra thành những mảng lớn trông rất ghê, tôi lại chủ quan nghĩ da bị cháy nắng rồi ít bữa sẽ khỏi.

Càng ngày tôi thấy các vết nám bắt đầu ăn sâu vào bên trong da, lúc đấy mới hốt hoảng, tôi nhờ con gái lên mạng tìm hiểu thử các cách trị nám da hiệu quả, thấy mọi người tung hô loại kem trị nám của Thái Lan tôi cũng mua về sử dụng thử.

Sử dụng được 1 tháng thì tôi thấy da cũng cải thiện phần nào nên cứ vậy xài tiếp, nhưng sau sử dụng tiếp thì da tôi bắt đầu ngứa rát, ửng đỏ khắp mặt, tôi vội vàng lên bệnh viện da liễu khám thì bác sĩ bảo là bị dị ứng kem trộn, tôi khiếp vía kể từ đó, không dám dùng bất cứ loại kem nào trôi nổi trên thị trường nữa.

Sau lần dị ứng với kem trộn, tôi sử dụng thêm vài loại thuốc tây nhưng tình trạng da vẫn không cải thiện, tôi dường như thất vọng hoàn toàn và muốn từ bỏ.

Một lần tình cờ xem một trang web về làm đẹp tôi có thấy quảng cáo về sản phẩm White Glutathione của Nhật Bản tôi nhấp chuột vào tham khảo về sản phẩm. Lúc đầu tôi cũng chưa tin tưởng lắm vì tôi cũng đã thử rất nhiều sản phẩm từ Mỹ, Úc nhưng vẫn không thấy hiệu quả.

Cuối cùng tôi gọi lên bộ phận tư vấn và bác sĩ chuyên môn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình và chân thành khiến tôi có thêm niềm tin về sản phẩm. Trước sự giải thích quá thuyết phục về công dụng của sản phẩm cũng như hình ảnh các khách hàng đã sử dụng, tôi cảm thấy rất yên tâm nên đã đặt một liệu trình trắng da trị nám từ BeautyCareUSA.

Trị nám thành công nhờ viên uống White Glutathione của Nhật Bản

Tôi sử dụng hơn 1 tháng thì thấy da giảm nám khá nhiều, kiên trì thêm một tháng nữa cho đủ liệu trình thì các vết nám đã hoàn toàn biến mất, da tôi cũng trắng hẳn lên trông thấy.

Tôi gọi lại bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của BeautyCareUSA để kể về thành công trị nám của mình vì tôi rất vui mừng. Và bên công ty khuyên tôi nên bổ sung thêm mỗi ngày một viên để phòng chống các tác hại từ môi trường.Tổng cộng hành trình điều nám của tôi chỉ tốn gần 3 triệu đồng.

Cái giá không hề đắt để trị dứt điểm nám đúng không? Trong thời gian sử dụng, tôi cũng được khuyên nên che chắn cẩn thận cũng như thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài.

Đến nay đã gần 1 năm rồi, da tôi không có dấu hiệu tái phát nám. Vẫn còn khá sớm để đưa ra kết luận nhưng theo kinh nghiệm trị nám gần 10 năm nay của tôi thì có lẽ tôi đã hoàn toàn trị dứt điểm nám. Tiếc là tôi không có nhiều tiền để uống thêm Collagen SNOW – WHITE, vì theo được chia sẻ thì nếu duy trì thêm thì dã tôi sẽ trắng sáng hơn nữa.

Cả hành trình trị nám tôi rút ra được bài học như thế này, mình đã quá lãng phí tiền của khi không tìm hiểu kỹ mà tự ý trị nám. Biết sớm đến các sản phẩm trắng da tri nám thì có lẽ tôi không phải tốn kém nhiều như vậy rồi.

Đây chính là lý do tôi muốn chia sẻ cho mọi người rút kinh nghiệm. Hy vong con đường trị nám của mọi người sẽ rút ngắn và bớt gian nan hơn tôi.

Tôi cũng có lời khuyên cho mọi người nên điều trị nám càng sớm càng tốt, đừng chủ quan để các vết nám ăn sâu vào trong da mới điều trị, như vậy sẽ rất khó khăn. Và đặc biệt nên điều trị nám vào mùa thu hoặc đông, vì khi ấy thời tiết mát mẻ, cơ thể ít bị stress sẽ bổ trợ rất nhiều cho quá trình điều trị nám.

Đây là những kiến thức được chắc lọc từ chuyên gia và từ chính trải nghiệm của bản thân tôi. Chúc các chị em thành công!

Theo chia sẻ của chị Huỳnh Ngọc Út

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157