CẨM NANG NGỦ ĐÚNG CÁCH ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Ai cũng muốn có một đêm ngon giấc sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngủ đủ giấc giúp bạn khỏe mạnh và tỉnh táo. Tuy nhiên, nhiều người lớn tuổi không ngủ ngon.

Nếu bạn luôn buồn ngủ hoặc cảm thấy khó ngủ đủ giấc vào ban đêm, có thể đã đến lúc bạn nên đi khám. Vậy cách để có giấc ngủ ngon là như thế nào? Bài viết sẽ giúp bạn có được cách phù hợp để giấc ngủ ngon hơn.

Giấc ngủ có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng lượng ban ngày, năng xuất làm việc,cân bằng cảm xúc và thậm chí là cân nặng của bạn. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta thường xuyên trằn trọc vào ban đêm, vật lộn để có được giấc ngủ cần thiết.

Sẽ rất khó có một giấc ngủ ngon khi bạn thức trắng lúc 3 giờ sáng, nhưng bạn có thể kiểm soát chất lượng giấc ngủ của mình nhiều hơn những gì bạn có thể nhận ra

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn trằn trọc vào ban đêm và ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe, tim, hệ miễn dịch, sự sáng tạo, sức sống và cân nặng của bạn. Dưới đây là một số cách để có giấc ngủ ngon, giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm, tăng cường sức khỏe và cải thiện cách bạn suy nghĩ và cảm nhận trong ngày.

DƯỚI ĐÂY LÀ CẨM NANG NGỦ ĐÚNG CÁCH ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON LÀNH :

  1. Giờ ngủ đêm: Muộn nhất 23h, tốt nhất 21h hoặc 22h

buổi tối ngủ đúng giờ Tý (23h-1h sáng) Chỉ cần 5ph ngủ tương đương với 6h

  1. Chuẩn bị ngủ: Thư giản, tâm ngủ trước mắt ngủ sau

Vi tâm nghỉ ngơi là bạn đã sạc đầy pin của cơ thể.

  1. Khi lên giường: không xem tivi, không dùng điện thoại, không nói chuyện

(Không cần cởi trần, giữ tay chân ấm kể cả khi 40 độ)

  1. Cách nằm: nên nằm nghiêng bên phải
  2. Giờ dậy: Tốt nhất 3-5h sáng, ngủ thêm cũng được nhưng không cần thiết

    💦Uống collagen nước SUPER SNOW WHITE💦 vào buổi tối từ 30 phút – 1 tiếng trước khi đi ngủ, cơ thể bạn sẽ được hấp thu trọn vẹn dưỡng chất có trong sản phẩm, giúp bạn có giấc ngủ ngon, tế bào được nghỉ ngơi nên dưỡng chất sẻ nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh, tái tạo và phục hồi nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157