Với mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng, Beauty Care USA cam kết hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng nếu sử dụng sản phẩm mà không đạt hiệu quả.

Cam kết này không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm sản phẩm, mà còn thể hiện trách nhiệm và tâm huyết của Beauty Care USA luôn đặt quyền lợi của người khách hàng lên hàng đầu.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm của Beauty Care USA.

Hình thức hoàn tiền: Khi khách hàng sử dụng và tuân thủ theo đúng liệu trình đã được tư vấn mà không đạt được hiệu quả, khách hàng liên hệ với đường dây tư vấn của công ty sẽ được hoàn trả lại tiền theo cam kết. Hình thức hoàn tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

Điều kiện hoàn tiền:

+ Sử dụng đủ liệu trình đã được tư vấn

+ Kiên trì và không quên sử dụng sản phẩm mỗi ngày.

+ Trong thời gian sử dụng sản phẩm, khách hàng cần thực hiện đúng và đủ các yêu cầu mà tư vấn viên đã đưa ra.

+ Không dùng các sản phẩm khác trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nhắn tin mã số trên thẻ cào chống hàng giả được dán trên nắp hộp sản phẩm về Fanpage White Glutathione hoặc liên hệ 19002129 để được tư vấn.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để lấy hình ảnh ban đầu.

Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ thường xuyên 1 tháng 3 lần (vào các ngày 3/15/27 kể từ ngày khách hàng bắt đầu sử dụng sản phẩm) để theo dõi quá trình sử dụng và tư vấn phù hợp cho khách hàng theo từng thời điểm.

– Nếu khách hàng đã làm theo những bước đã nêu trên mà vẫn không hiệu quả, vui lòng gửi 1 video hoặc hình ảnh tình trạng hiện tại để các chuyên viên tiến hành đề xuất hoàn tiền.

– Còn nếu yêu cầu hoàn tiền của khách hàng được đưa ra khi chưa sử dụng hết liệu trình, hoặc có sử dụng nhưng không tuân thủ đúng theo sự hướng dẫn của chuyên viên khi mua hàng thì yêu cầu hoàn tiền của khách hàng sẽ bị từ chối.

– Không áp dụng cho những khách hàng không sử dụng đủ liệu trình.

Khi yêu cầu hoàn tiền, khách hàng cần cung cấp đầy đủ chứng từ về việc mua hàng, bao bì và vỏ hộp thuốc đã sử dụng từ Beauty Care USA và các thông tin liên quan như (Họ tên, SĐT, địa chỉ nhà thuốc mua hàng, email (nếu có)). Nếu trùng với thông tin trên hệ thống của Beauty Care USA thì yêu cầu của khách hàng sẽ được xác nhận.

Quy chế hoàn tiền:

Sau khi xác thực mọi thông tin công ty Beauty Care USA sẽ tiến hành làm thủ tục hoàn tiền cho khách hàng chậm nhất là 15 ngày, tính từ ngày công ty nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

Quyền sử dụng thông tin:

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho công ty, tùy theo mức độ thiệt hại, công ty Beauty Care USA có quyền từ chối hoàn tiền.