Cách giảm 10 cân trong 2 tháng bằng phương pháp Keto

Làm thế nào để giảm 10 cân trong 2 tháng để bạn có thể sở hữu vóc dáng mơ ước. Chế độ ăn kiêng keto sẽ chỉ bạn cách giảm cân tốt nhất.

Chế độ ăn kiêng keto là gì

Chế độ giảm cân keto là chế độ ăn uống gồm các loại thực phẩm giàu chất béo và protein cùng hàm lượng protein tối thiểu.

50% chất béo

40 protein

10% carbohydrat

Mặc dù 3 chỉ số trên có thể được điều chỉnh một chút. Ví dụ, bạn thích nhiều chất béo hơn và ít protein hơn.

60% chất béo

30% protein

10% cacbohydrat

Miễn là chế độ ăn uống của bạn 90% được tạo thành từ protein và chất béo, bạn đang theo chế độ ăn keto.

Chế độ giảm cân keto như thế nào

Mặc dù nhiều người cho rằng chế độ ăn ketogen không đốt cháy chất béo một cách hiệu quả. Để giảm cân và đốt cháy lượng mỡ thừa, bạn cần tạo ra sự thiếu hụt calo . Điều này có nghĩa là bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn mức tiêu thụ.

Chế độ ăn ketogenic được rất nhiều người áp dụng bởi vì chúng cắt ra carbohydrate. Và bởi vì bạn đang cắt giảm một nhóm thực phẩm, bạn có nhiều khả năng tiêu thụ ít calo tổng thể hơn – dẫn đến giảm cân.

Ngoài ra, vì carbohydrate rất dễ bị ăn quá nhiều như cơm, bún, pizza, mì ống, sô cô la, kẹo,… điều đó có nghĩa là bằng cách tuân theo chế độ ăn giàu chất béo và protein, bạn sẽ ít bị ngấy và ăn quá nhiều. Rất khó bị thu hút với các loại thực phẩm như bít tết, thịt gà, trứng và cá hồi.

Vì chế độ ăn keto rất giàu protein và chất béo, nên nó cũng hỗ trợ phát triển cơ bắp. Đó là chìa khóa nếu bạn muốn cải thiện hình dáng của cơ thể. Càng nhiều cơ bắp bạn càng đốt cháy nhiều calo.

Bằng việc kết hợp chế độ ăn keto với các bài tập tạ. Bạn có thể đốt cháy nhiều chất béo và cải thiện đáng kể hình dạng và ngoại hình của cơ thể trong một khoảng thời gian tương đối ngắn 1-2 tháng.

Lí do nên chọn chế độ ăn kiêng Keto

Cải thiện tình trạng kháng insulin

Chế độ ăn ketogen là một phương pháp tuyệt vời để giúp bạn giảm cân và cải thiện sức khỏe tổng thể. Việc giảm lượng carbs trong chế độ ăn uống giúp loại bỏ lượng lớn đường trong máu làm giảm nhu cầu insulin.

Làm giảm sự ngon miệng

Khi chúng ta ăn cá sẽ cung cấp cho cơ thể sự gia tăng nhanh chóng. Sau đó gặp sự cố về thiếu hụt năng lượng. Khi điều này xảy ra, chúng ta phản ứng bằng cách ăn thêm carbs. Nó sẽ là một vòng luẩn quẩn.

Tuy nhiên, khi tuân theo phương pháp ăn keto, lượng đường trong máu của bạn ổn định hơn rất nhiều.  Bạn không nhất thiết phải có mức năng lượng cao nhưng bạn cũng không gặp sự cố. Khi cơ thể bạn đã quen với kế hoạch bữa ăn keto, bạn sẽ có một nguồn năng lượng liên tục và cuối cùng quen với việc sống mà không có thực phẩm carb.

Nhược điểm của chế đố giảm cân Keto

Chi phí

Chế độ ăn Keto có thể tăng thêm thịt và cá đắt tiền. Khi theo chế độ ăn Keto bạn phải chi 1.000.000 – 1.500.000đ mỗi tuần. Nói cách khác bạn phải chi thêm khoảng 15.000.000đ mỗi năm.

Thiếu hụt năng lượng

Trong thời gian đầu của chế độ ăn Keto, việc cơ thể cảm thấy “phẳng như bánh kếp” là bình thường. Điều này đồng nghĩa là bạn sẽ cảm thấy mệt ỏi và thiếu động lực. Phải mất vài tuần để cơ thể thích nghi hoàn toàn với mọi thứ.

Thèm ăn

Một tuần bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng  qua tuần sau bạn quyết định áp dụng chế độ ăn Keto và đột nhiên có một loạt các loại thực phẩm mà bạn không thể ăn. Nếu bạn đã quen với việc có nhiều thực phẩm có nhiều carb thì bạn sẽ bị sốc khi bắt đầu.

Bạn có thể sẽ thèm đồ ăn ngọt, bánh kẹo, trà sữa,… Điều này sẽ xảy ra trong tuần đầu tiên hoặc lâu hơn trước khi bạn quen với nó hơn.

Viên uống giảm cân Super Star hỗ trợ giảm cân nhanh chóng mà an toàn

Nếu bạn là người bận rộn không thể tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc thiếu kiên trì thì có thể sử dụng thực phẩm chức năng.

Viên uống giảm cân Super Star là loại thực phẩm chức năng an toàn được cấp giấy chứng nhận công nghệ hiện đại FDI của Hoa Kì. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1-2 viên trước bữa ăn. Sẽ giúp bạn cân bằng trọng lượng cơ thể, hạn chế hấp thu chất béo, đào thải độc tố ra ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157