BÍ QUYẾT GIỮ LỬA TỪ VIÊN UỐNG NỘI TIẾT TỐ FÉMIPAUSE

Sụt giảm hàm lượng estrogen trong cơ thể có thể dẫn tới hội chứng tiền mãn kinh. Theo nghiên cứu có khoảng 85% phụ nữ tuổi tiền mãn kinh bị hội chứng này.

Tuy nhiên tùy theo mức độ nặng hay nhẹ liên quan tới trạng thái thần kinh, tinh thần, tâm lý người phụ nữ. Tỷ lệ rối loạn tiền mãn kinh ở người lao động trí óc cao hơn người lao động tay chân.

Vậy làm thế nào để duy trì sự cân bằng của nội tiết tố, kéo dài giai đoạn tiền mãn kinh. Hãy cùng Beauty Care USA đi tìm bí quyết đến giúp chị em phụ nữ giải quyết các vần đề về nội tiết tố nhé!

Sự thay đổi nội tiết tố nữ của phụ nữ qua từng thời điểm

Theo các nghiên cứu cho thấy, độ tuổi từ 35 trở lên trung bình mỗi năm nội tiết tố nữ giảm 1%, sau tuổi mãn kinh tỷ lệ này là 2%.

Theo bác sĩ Kiên, phụ nữ nằm trong giai đoạn tiền mãn kinh thường bắt đầu từ khoảng 41-45 tuổi. Thường đây là thời kỳ có thể xảy ra trong 5-7 tháng hoặc kéo dài 2-4 năm, trường hợp cá biệt có người kéo dài 5-10 năm.

Trong giai đoạn này thường có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa dần, thất thường, ít…

Độ tuổi mãn kinh tự nhiên từ 47 đến 52. Trường hợp mãn kinh sớm trước 40-45 tuổi. Thậm chí mãn kinh dưới 40 tuổi thường gặp ở những phụ nữ hút thuốc lá, uống rượu, chiếu tia xạ trị bệnh, suy buồng trứng sớm, cắt buồng trứng do bệnh lý.

Giai đoạn tiền mãn kinh có thể xuất hiện từ 3-5 năm trước khi xảy ra mãn kinh.

Trong thời kỳ mãn kinh cơ thể của người phụ nữ có thể có triệu chứng như rối loạn vận mạch với những cơn bốc hỏa, mất ngủ, người lúc nóng lúc lạnh, thường xảy ra vào ban đêm và mùa nóng.  Một số người rối loạn tâm thần, lo lắng hồi hộp, hay cáu gắt, dễ buồn, giảm trí nhớ.

Giữ lửa hạnh phúc gia đình, duy trì nhan sắc từ bảo bối Fémipause

Bác sĩ Kiên cũng khuyến cáo để giảm thiếu hụt nội tiết tố, phụ nữ nên thay đổi lối sống, tăng cường vận động và các hoạt động thư giãn, xả stress, thực hiện chế độ ăn giàu chất xơ, ít chất béo, nhiều rau đậu…

Đồng thời giảm uống rượu, cà phê, bỏ hút thuốc lá. Và cách tốt nhất là từ 35 tuổi trở đi phụ nữ nên bổ sung nội tiết tố an toàn, hiệu quả.

Hiện nay dòng sản phẩm bổ sung nội tiết tố được coi là an toàn và hiệu quả nhất đến từ Pháp.

Viên uống nội tiết tố nữ Fémipause được nhập khẩu chính hãng từ Pháp với các dược liệu quý tự nhiên như: cây tỳ giải, thổ phục linh, đương quy, cây tráng dương, đậu nành …có tác dụng cân bằng nội tiết tố, giúp giảm triệu chứng bốc hỏa.

Trong đó vị quân là cây tỳ giải và cây tráng dương có tác dụng tăng cường sinh lý nữ. Đồng thời giúp cải thiện hiện tượng khô âm đạo và tăng ham muốn và khoái cảm cho phụ nữ.

Hiện nay sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Fémipause đến từ Pháp được phân phối độc quyền tại công ty Beauty Care USA.

Tổng đài tư vấn miễn phí 19002129.

* Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế để chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157