BEAUTY CARE USA MỪNG TRUNG THU VỚI ĐỐI TÁC NHƯ THẾ NÀO?

TRUNG THU LÀ TẾT ĐOÀN VIÊN – DÙ ĐI XA MẤY CŨNG ĐỪNG QUÊN TRỞ VỀ…

Một mùa Trung thu nữa đang đến gần, đây là dịp để con cháu tỏ lòng hiếu kính với ông bà, bố mẹ cũng chính vì thế Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên trong lòng người dân Việt. Mỗi người con dù đi ngược về xuôi thì vẫn luôn cố gắng về đoàn tụ cùng gia đình vào mỗi dịp trung thu về.

Khác với mùa Trung thu năm rồi, Trung thu năm nay không còn giãn cách, không còn nỗi lo “covid”, trẻ em cũng không còn đón Trung thu ở nhà, ngắm nhìn Tết Trung thu qua tivi, màn hình điện thoại. Mà thay vào đó không khí nhộn nhịp háo hức, nhà nhà nô nức đưa nhau đến các khu chợ, khu phố bày bán đèn hoa rực rỡ để ngắm nhìn, mua sắm chuẩn bị cho lễ Tết trung thu,…

Vì vậy người Việt Nam ta luôn phấn đấu dành trọn tình cảm yêu thương gia đình và sum vầy cùng nhau vào mỗi dịp tết đoàn viên tháng 8. Dù có bận rộn lo toan cho cuộc sống mỗi ngày đến nhường nào thì cũng sẽ vẫn luôn dành thời gian cho con cháu, bố mẹ, ông bà vào rằm tháng 8. Nhiều gia đình còn cùng con cháu làm đèn lồng ông sao, cùng phụ giúp nhau làm bánh Trung Thu tận nơi để trao nhiều tình cảm yêu thương hơn đến các thành viên trong nhà. Hãy nhớ phải tri ân và dành thời gian quan tâm đến người thân trong nhà nhiều hơn nữa vào mỗi dịp rằm Trung Thu tết đoàn viên tháng 8.

Trong năm vừa qua dù trải qua nhiều khó khăn do dịch Covid 19 nhưng Beauty Care USA vẫn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi rất biết ơn điều đó!  

Mới đây, đội ngũ Dược sĩ của Công ty Beauty Care USA đã có những chuyến thăm hỏi đến các “khách hàng thân thiết”  nhằm bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đến Quý khách hàng, đối tác 

 Nhân dịp tết Trung Thu, Công ty Beauty Care USA xin chúc quý khách hàng, đối tác và gia đình có một mùa Trung Thu đoàn viên sum vầy, tràn đầy hạnh phúc bên những người yêu thương nhất nhé !

CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA

Địa chỉ: C4B Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.HCM 

Hotline: 19002129

Website: beautycareusa.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157