Sử dụng viên uống trắng da double white bao lâu thì hiệu quả ?

Thông qua những bài chia sẽ trước chắc hẵn chị em cũng đa biết được những công dụng chính của viên uống trắng da Double White. Một số chị em có gửi thắc mắc là không biết dùng double white bao lâu thì sẽ hiệu quả ? Đặc biệt hơn là đối tượng nào, dộ tuổi nào thì có thể sử dụng được ? Trong bải chia sẽ sau chị em sẽ được giải đáp.

Sử dụng viên uống Double White bao lâu mới có hiệu quả ?

Một hộp Double White bình thường 60 viên trung bình có thể sử dụng được 1 tháng. Do đó để cơ thể làm quen và những tinh chất có tác dụng cần khoảng 3 tháng tương đương 3 hộp. Tại móc thời gian này những vết thâm nám, tàn nhang sẽ được làm mờ đi, làn da bị tổn thương sẽ phục hồi rõ rệt. Tuy nhiên theo như các chuyên gia do tình trạng cơ địa mỗi người mỗi khác, do đó có người sẽ hấp thụ Double White nhanh hơn hoặc chặm hơn. Trong thời gian sử dụng các chuyên gia cũng khuyên chị em nên ăn uống hợp lý khoa học, ăn nhiều trái cây, hạn chế thức ăn, không uống rượu bia và sử dụng chất kích thích.


Double White phù hợp cho những đối tượng nào ?

Theo như lời các chuyên gia và dược sĩ thi phụ nữ trong khoảng từ 30 đến 45, 50 có thể sử dụng được viên uống trắng da Double White. Bởi ở độ tuổi này làn da chị em bắt đầu xuất hiện lão hóa, những vết nhăn tàn nhang dần dần xuất hiện. Cụ thể hơn thì những trường hợp sau đây nên sử dụng Double White.
 
- Chị em bị sạm da do tăng đột ngột hắc sắc tố. Sau khi sử dụng Double White những hắc sắc tố được kiểm soát và đánh tan đi trả lại làn da trắng sáng mịn màn cho bạn. 

- Nhiều chị em nội tiết tố bị thay đổi khi mang thai dẫn đến tình trạng những đớm nâu, đồi mồi xuất hiện nhiều. Double White ngoài tác dụng giúp chị em làm mờ và đánh bay sạm nám, đồi mồi còn giúp chị em cân bằng nội tiết tố, giải độc cơ thể.

- Người muốn duy trì làn da tươi trẻ: phụ nữ bước vào độ tuổi từ 30 trở đi (giai đoạn tiền mãn kinh) nội tiết tố thay đổi đột ngột dẫn đến các biểu hiện ngoài da như nám tàn nhang liên tục xuất hiện.

 Từ những chia sẽ của các chuyên gia và dược sĩ nếu chị em có thắc mác gì về dòng viên uống trắng da Double White vui lòng liên hệ qua hotline : 028 6678 1155 
Địa chỉ số C4B Bửu Long P 15 Quận 10 TP HCM


THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA. MST : 0313846104

Địa chỉ: C4B Bửu Long P 15 Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 19002129

Email: beautycareusa2@gmail.com

Nâng Niu Sắc Đẹp Phụ Nữ Việt

Thống kê truy cập

Hôm nay: 150

Hôm qua: 238

Tuần này: 1305

Tổng truy cập: 157945

Liên hệ tư vấn: 19002129