Team Building “One team one dream” – kết nối mọi miền

Như mọi năm, đến hẹn lại lên, công ty Beauty Care USA lại tổ chức một chuyến đi team building. Đây là chuyến đi gắn kết nhân viên của mọi miền đất nước từ Bắc – Trung – Nam về đoàn tụ với slogan “One team one dream”.

Kết nối sức mạnh với các trò chơi tập thể

Hoạt động với slogan “One team one dream”, các thành viên của Beauty Care USA đã được tham gia những trò chơi tập thể để cùng nhau hiểu rõ hơn về sự đoàn kết, về sức mạnh đội nhóm và từ bỏ cái tôi vì mục tiêu trước mắt.

Màn khởi động của các động trước khi bắt đầu trò chơi

Trong trò chơi người dẫn đường có một thể lệ, các thành viên trong đội đều phải buộc chân với nhau, các đội viên bịt mắt lại, chỉ có đội trưởng được nhìn thấy và chính đội trưởng sẽ là người dẫn đường. Giống như tập thể công ty, một người lãnh đạo dẫn theo những thành viên không thấy rõ đường đi tiến đến đích thành công.

Khi trò chơi hiệu lệnh bắt đầu, cũng là lúc một dự án của công ty bắt đầu thực hiện. Các thành viên nếu như không phối hợp cùng nhau, bước đi không đều, té ngã sẽ là cả một đội vì những sợi day buộc chặt không thể gỡ bỏ.

Nếu không đoàn kết và bỏ đi cái tôi của mình, đưa tay giúp đỡ người khác, vậy thì dự án mà công ty muốn làm còn chưa kịp lên kế hoạch hoặc lên kế hoạch một nửa sẽ trở thành vô ích.

Trong lúc bị bịt mắt, ánh sáng không lọt vào được, con đường phía trước trở nên mơ hồ, mờ mịt và chìm ngập trong bóng đen, con người khi đó sẽ trở nên hoảng loạn cùng sợ hãi. Người đội trưởng nếu không kịp thời ổn định niềm tin của đội viên, không thể trấn an đội viên, vậy thì toàn đội sẽ hoảng loạn và không thể tiến bước.

Bên cạnh người dẫn đường, trò chơi vận chuyển người cũng dạy cho người đội trưởng học cách tin tưởng vào đội viên của mình.

Nặng quá ngã rồi, dậy làm lại thôi nào!

Khi các đội viên cố sức nâng và đưa đội trưởng từ đầu hàng đến cuối hàng, đội trưởng tin đội viên thì sẽ thả lỏng thân thể, giảm đi áp lực cho người vận chuyển.

Ngoài hai trò chơi trên còn có rất nhiều trò chơi vừa thử thách trí tuệ của mọi người như giải mật thư, vừa thử thách sự linh hoạt và nhanh nhẹn như đua bột mì, đường đua doanh số hay là trò nhảy theo đội trưởng, hướng đến mục tiêu mang lại sự gắn kết cùng quyết tâm tiến thẳng mục tiêu mà không ngần ngại gian khó.

Sắp đến đích rồi anh em cố gắng lên nào!!!

Nhanh tay lên các bạn ơi sắp hết giờ rồi nè

Niềm vui của các đồng đội khi chiến thắng trong trò chơi

Team building của Beauty Care USA đã kết thúc tốt đẹp với những bài học đáng nhớ cùng những kỉ niệm khó quên giữa các thành viên mọi miền Bắc – Trung – Nam. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau, một tập thể một mục tiêu – “One team one dream”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157