QUÀ MÙNG 8 THÁNG 3 TRONG MÙA CORONA (covid-19)

TRAO YÊU THƯƠNG, TRAO SỰ AN TOÀN

Nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, những người đã luôn âm thầm hi sinh cho gia đình, cho con cái, và luôn lặng lẽ ẩn mình sau những bức ảnh thành công đó. Những người phụ nữ ấy, họ xứng đáng được yêu, được trân trọng và được nhận những điều tuyệt vời nhất.

Ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, chúng ta đang cùng đối mặt với đại dịch toàn cầu covid-19. Với mong muốn mang đến một đề xuất cũng như gợi ý tuyệt vời cho khách hàng về một món quà an toàn, BEAUTY CARE USA xin gởi đến quý khách hàng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: MUA NƯỚC RỬA TAY KHÔ ANTICOR BC TẶNG KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN.

DUNG DỊCH RỬA TAY ANTICOR-BC

Dung dịch rửa tay Anticor BC, là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần dược phẩm LA TERRE FRANCE và được Công ty THNN Beautycare usa chịu trách nhiệm phân phối độc quyền.

Hình ảnh chai dung dịch rửa tay Anticor-BC

Trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và nghiêm trọng như hiện nay, dung dịch rửa tay Anticor BC ra đời với sứ mệnh chung tay chống covid19. Với đặc tính kháng khuẩn vượt trội, thiết kế dạng chai nhựa nhỏ gọn dung tích 100ml, dễ dàng cầm nắm, mang theo, nắp chai được thiết kế dạng bật nắp đơn giản, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

  • Thành phần: Ethanol 96%, Glycerin, Methyn Hydroxybenzoat, Propyl Hydroxybenzoat, Hương trà xanh, nước tinh khiết.
  • Công dụng: Giúp làm sạch da, khử mùi và kháng khuẩn vượt trội.
  • Hướng dẫn sử dụng: Nhỏ 2 đến 3 giọt vào lòng bàn tay, xoa đều để dung dịch bao phủ khắp lòng bàn tay, ngón tay, và mu bàn tay cho đến khi dung dịch tự khô không cần dùng đến nước.
  • Chú ý về an toàn: Không được nuốt, không nhỏ lên mắt, vết thương hở. Để xa tầm tay của trẻ em.
  • Bảo quản: Tránh xa nguồn nhiệt.

KHẨU TRANG CAO CẤP BC – MASK

Như bạn đã biết, dịch Covid 19 chủ yếu lây qua 3 con đường chính là: mắt, mũi, và miệng. Do vậy để phòng dịch hiệu quả thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua khẩu trang cao cấp BC – Mask.

 

Hình ảnh khẩu trang cao cấp BC – Mask

Sản phẩm khẩu trang cao cấp BC – Mask được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Beautycare usa, với quy trình và công nghệ sản xuất đạt chuẩn, cấu tạo 3 lớp an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, cùng với những công dụng tuyệt vời sau:

  • Bảo vệ bạn trước dịch bệnh.
  • Kháng UV, không gây kích ứng da.
  • Hút mồ hôi, vô cùng thoáng mát.

Trên đây là những thông tin về chương trình, và chi tiết về sản phẩm dung dịch rửa tay kháng khuẩn Anticor – BC, cùng với sản phẩm khẩu trang cao cấp BC – Mark.

Hãy cùng nhau trao yêu thương, trao sự an toàn, chung tay chống dịch Covid19 bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157