CÁCH SỬ DỤNG KAWA HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TRẮNG DA KAWA WHITE ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐI ƯU?

1. GIỚI THIỆU VIÊN UỐNG TRẮNG DA KAWA WHITE:

Viên uống trắng da Kawa White là viên uống bảo vệ sức khỏe, giúp da khỏe mạnh, chống lão hóa, cải thiện các vết sạm nám. Mục đích của viên uống là cung cấp các chất cần thiết cho sức khỏe cơ thể, đặc biệt là sức khỏe làn da từ đó thúc đẩy cơ thể tự sản sinh ra các hoạt chất để ngăn chặn những tế bào “ xấu” trong cơ thể. Thực phẩm sức khỏe Kawa White xuất xứ từ Nhật Bản, sử dụng các thành phần chiết xuất tự nhiên  đảm bảo về chất lượng và độ an toàn với sức khỏe người dùng. Tại Việt Nam, Kawa White được phân phối độc quyền tại Beauty Care USA. 

2. CÁCH SỬ DỤNG: 

Liệu trình: Dùng liên tục 6 đến 8 hộp với liều dùng 1-2 viên/ngày để có hiệu quả rõ rệt, sau đó sử dụng hàng tháng, mỗi ngày 1 viên để duy trì làn da trắng sáng. Nên uống viên trắng da Kawa White đều đặn theo liệu trình tối thiểu 3 tháng, không ngắt quãng, bạn sẽ nhận thấy làn da được cải thiện hiệu quả rõ rệt.

*** Lưu ý:

  •  Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 
  • Không dùng cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú. 
  • Người đang dùng thuốc, đang điều trị bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

3. THÓI QUEN KẾT HỢP CÁCH SỬ DỤNG VIÊN

  • Uống tối thiểu 2 lít nước một ngày. Khi cơ thể nhận đủ lượng nước thì sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo và tất nhiên làn da cũng trở nên khỏe đẹp.
  • Ưu tiên cho giấc ngủ: Trong giấc ngủ thì tế bảo da cũng tái tạo nhanh hơn. Bạn nên tập cho mình thói quen ngủ trước 10 giờ để có một làn da đẹp.
  • Luôn sử dụng kem chống nắng: Kem chống nắng không có tác dụng chống “đen” cho da nhưng lại tạo một lớp bảo vệ để da không bị tổn thương bởi tác động của các tia cực tím.
  • Tẩy da chết: Trung bình cứ khoảng 2 lần một tuần bạn nên tẩy tế bào chết cho da của mình để đàm bảo rằng lớp tế bào chết được dọn đi sạch, lỗ chân lông được thông thoáng, để da được đều màu.

CHI TIẾT SẢN PHẨM: http://beautycareusa.vn/san-pham/kawa-white-vien-uong-trang-da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157