BEAUTY CARE USA THƯƠNG MẾN TRAO TẶNG 6000 NƯỚC RỬA TAY KHÔ ANTICOR BC RA VÙNG DỊCH

Sáng 20/3/2020, tại Bệnh viện Công an Hà Nội, Công ty TNHH Beauty Care USA và một số tổ chức, cá nhân tổ chức trao tặng khẩu trang, dung dịch rửa tay khô kháng khuẩn Anticor BC và phối hợp tuyên truyền phòng, chống COVDID19.

Nước rửa tay kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng khuẩn sẽ được phát tại khu vực cách ly tại 5 điểm chính là:

Trung tâm Y tế Thanh Hà (thuộc tỉnh Hải Dương); điểm cách ly ngõ 165 Cầu Giấy quận Cầu Giấy, Hà Nội; khu cách ly phố Trúc Bạch quận Ba Đình, Hà Nội; Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu, Pha Long, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai và Bệnh viện CA TP. Hà Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

600 chai nước rửa tay kháng khuẩn Anticor BC đã được trao tặng cho người dân vùng dịch

Beauty Care Usa trao tặng đến các chiến sĩ bệnh viện Công An thành phố Hà Nội

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, lãnh đạo Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội bày tỏ long cảm ơn chân thành tới Beauty Care Usa và đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông của Trung ương và Hà Nội. Đồng thời khẳng định, chính sự đồng hành sẻ chia kịp thời tặng những vật tư y tế phục vụ phòng chống COVID19 của các doanh nghiệp như Beauty Care Usa chính là nguồn động viên tiếp thêm sức mạnh để các cơ sở y tế, những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch làm tốt hơn công việc của mình.

Lãnh đạo Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội bày tỏ long cảm ơn chân thành tới Beauty Care Usa

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đây mộ trong những hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc tự phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng từ
Beauty Care Usa.

Beauty Care Usa đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động tích cực. Hãy cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cộng đồng khỏe mạnh, an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

m.me/534726813250157