5 cách trị rụng tóc đơn giản nhưng hiệu quả

Tóc mỏng và rụng và vấn đề phổ biến gây mất thẩm mỹ đặc biệt đối với phụ nữ. Với 5 cách trị rụng tóc đơn giản sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng tóc mỏng trong thời gian ngắn.

Những cách trị rụng tóc đơn giản

Tập thể dục mỗi ngày

Có vẻ lạ khi đề cập đến việc tập thể dục trong việc trị rụng tóc đơn giản, nhưng nó thực sự có tác dụng. Trong thời gian ngắn, việc tiết ra mồ hôi trong quá trình tập luyện của bạn có thể giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu ra khỏi nang lông và thúc đẩy sự phát triển mới.

Về lâu dài, tập thể dục thường xuyên có thể là một cách mạnh mẽ để giảm căng thẳng (là nguyên nhân gây rụng tóc). Giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh, dẫn đến tóc khỏe hơn.

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn

Protein là một khối xây dựng quan trọng cho tất cả các loại mô, bao gồm cả tóc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cung cấp cho cơ thể một lượng protein đầy đủ từ các nguồn thực phẩm như sữa, trứng và cá.

Kết hợp axit béo omega-3 và vitamin vào chế độ ăn uống của bạn cũng có thể giúp mọc tóc. Bạn có thể nhận omega-3 từ các loại cá béo như cá hồi và từ các loại hạt như hạt lanh và hạt chia. Ăn nhẹ với các loại quả mọng và hạnh nhân để có một liều vitamin C và E nhanh chóng.

Loại bỏ thói quen xấu

Nếu bạn thật sự nghiêm túc về việc trị rụng tóc và có một làn da đầu khỏe mạnh. Thì đã đến lúc bỏ một vài thói quen xấu. Ví dụ, bỏ hút thuốc có thể cải thiện lưu thông khắp cơ thể. Bao gồm cả da đầu của bạn, để giúp tóc chắc khỏe và tối đa hóa sự phát triển.

Nhưng hút thuốc không phải là thói quen xấu duy nhất ảnh hưởng đến tóc và da đầu của bạn. Dưới đây là một vài thói quen xấu đáng để đá vì mái tóc của bạn:

  • Thức khuya thiếu ngủ
  • Uống không đủ nước
  • Phơi nắng quá nhiều

Chăm sóc tóc cẩn thận

Đối với nhiều người trong chúng ta, rụng tóc không chỉ ảnh hưởng đến tổng số tóc chúng ta có. Mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của từng sợi. Tóc của chúng ta có xu hướng khô hơn và dễ gãy hơn khi chúng ta già đi. Vì vậy điều quan trọng là phải xử lý nó nhẹ nhàng để tránh gãy rụng và rụng tóc nhiều hơn!

Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản sẽ giúp bạn tử tế với mái tóc của mình:

  • Sử dụng các công cụ nóng một cách tiết kiệm và khi bạn thực hiện, hãy sử dụng chúng ở cài đặt nhiệt thấp nhất.
  • Tránh thay đổi đáng kể màu tóc, vì quá trình có thể làm cho tóc dễ gãy.
  • Chải gel tóc hoặc keo xịt tóc vào tóc trong khi nó vẫn còn ướt để tránh gãy rụng.
  • Tránh đánh răng, chải, uốn, hoặc duỗi thẳng không cần thiết để giữ cho rễ của bạn chắc khỏe.

Thử bổ sung bằng thực phẩm chức năng

Trị rụng tóc bằng thực phẩm chức năng là phương pháp hiệu quả cao. Bằng việc bổ sung các dưỡng chất biotin, keratin, folate và các vitamin hỗ trợ khả năng mọc tóc dài và khỏe hơn.

Cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc và thương hiệu uy tín. Ngoài việc hỗ trợ mọc tóc còn phải giúp cân bằng nội tiết tố (nguyên nhân gây rụng tóc) và tăng cường sức khỏe.

Viên uống mọc tóc An Calvitie Pháp – giải pháp trị rụng tóc hiệu quả

Viên uống mọc tóc An Calvitie được nhập khẩu từ Pháp có thể giải quyết mọi vấn đề như: tóc thưa, hói, rụng, tóc khô xơ,…

An Calvitie là viên uống mọc tóc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Sản phẩm thích hợp cho những người bị rụng tóc, tóc xơ chẻ ngọn, rụng tóc sau sinh,…

Lưu ý: sản phẩm là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.